Home »
Đăng bởi Quyên Nguyễn Hà lúc Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018Dự án Vinhomes Lagoon Gia Lâm được xây dựng tại trung tâm huyện Gia Lâm với nhiều loại hình biệt thự khác nhau. Đặc biệt, nếu bạn muốn sở hữu một biệt thự vừa để kinh doanh thì nhà phố thương mại Shophouse chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Mô hình nhà phố thương mại Shophouse đã và đang rất thịnh hành tại các nước phát triển trong khu vực như Singapore, Malaysia, … Nắm được nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu một biệt thự vừa để ở vừa kinh doanh thu lợi nhuận, chủ đầu tư Vingroup xây dựng nhiều thiết kế Shophouse Vinhomes Lagoon Gia Lâm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CUA SHOPHOUSE VINHOMES LAGOON GIA LÂM

Shophouse là gì?

Shophouse là mô hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại, do đó những căn shophouse vừa là để ở, vừa là nơi kinh doanh sinh lời. Ngoài tên gọi shophouse, nhà phố thương mại là một tên gọi khác của loại hình nhà ở này. Tuy mới du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng mô hình nhà ở này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và tạo nên môt cơn sốt khiến nhiều khách hàng muốn sở hữu mà không thể mua được. Vậy tại sao shophouse lại tạo nên một cơn sốt như vậy? Đó là nhờ vào những ưu điểm vượt trội của loại hình nhà ở này. Đồng thời về số lượng căn shophouse cũng là nguyên nhân dẫn đến shophouse luôn sốt ở các dự án lớn, đặc biệt tại shophouse Vinhomes Lagoon Gia Lâm.

Thiết kế các nhà phố thương mại shophouse – Vinhomes Lagoon Gia Lâm.

Các nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Lagoon Gia Lâm được thiết kế theo phong cách tiện nghi và sang trọng, thừa hưởng hệ thống cảnh quan thoáng đãng, xanh mát.

Dân cư tại shophouse Vinhomes Lagoon Gia Lâm là những khách hàng luôn mong muốn được sử dụng các dịch vụ với chất lượng và đẳng cấp vượt trội. Việc đầu tư xây dựng các cửa hàng hoặc tiện ích tại khu nhà phố thương mại shophouse sẽ thu hút cư dân, khách hàng trong khu vực sẽ đổ về đây để mua sắm, tham quan, … từ đó nhanh chóng đem lại lợi nhuận cho phía nhà đầu tư và khách hàng.

Kinh doanh nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Lagoon Gia Lâm không chỉ mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư một căn biệt thự bao quanh bởi không gian xanh mà còn mang lại cho khách hàng cơ hội kinh doanh, làm văn phòng thuận tiện và sinh lợi lâu dài.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CUA SHOPHOUSE VINHOMES LAGOON GIA LÂM

Những ưu điểm của shophouse Vinhomes Lagoon Gia Lâm


Shophouse là những căn có vị trí đắc địa trong dự án: những căn hộ loại này luôn tọa lạc ở vị trí đẹp nhât trong dự án, nơi gần mặt tiền lớn, nhiều người lưu thông. Đây cũng là một lợi thế giúp đảm bảo cho việc kinh doanh của chủ nhân được thuận lợi. Và tùy theo từng dự án Shophhouse Vinhomes Lagoon Gia Lâm có thể có 1 hoặc 2 mặt tiền.

Shophouse có số lượng rất hạn chế: đây cũng là một đặc điểm nổi bật của loại hình nhà ở này. Và cũng chính bởi số lượng hạn chế, vị trí đẹp tiềm năng kinh doanh sinh lời cao, … mà những căn shophouse Vinhomes Lagoon Gia Lâm luôn khan hiếm, không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Shophouse có thiết kế thông minh và tiện lợi: không gian rộng, mặt tiền thoáng, công năng sử dụng hợp lý và đầy đủ giúp chủ nhân của những căn shophouse vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh. Với lợi thế tọa lạc ở vị trí đắc địa, chủ nhân của những căn hộ shophouse Vinhomes Lagoon Gia Lâm vừa có thể mở cửa hàng kinh doanh, vừa có thể sử dụng làm văn phòng, hay cũng có thể dễ dàng cho thuê, … Tại Vinhomes Lagoon Gia Lâm, những căn shophouse không chỉ được thiết kế đẹp mà còn đảm bảo khoa học và hài hòa công năng sử dụng.

Tags:

Không có nhận xét nào:

0986 886 925