Home »
Đăng bởi Quyên Nguyễn Hà lúc Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018VinCity - Đại đô thị đồng bộ, văn minh, tích hợp đầy đủ tiện ích từ giáo dục, sức khoẻ đến thể chất, mua sắm. VinCity - Nơi tận hưởng cuộc sống tốt lên từng ngày, ngay cả với nguồn lực tài chính vừa phải. Và đó cũng chính là ước mơ của Vingroup nhằm góp phần tái cấu trúc đô thị, xây dựng những thành phố của ngày mai sánh tầm sánh tầm với các đô thị hàng đầu thế giới. Chung cư Vincity Athena Gia Lâm – chung cư mang thương hiệu Vincity sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Hệ thống tiện ích chung cư Vincity Athena Gia Lâm đem lại.

Vài nét về vị trí Vincity Athena Gia Lâm


Dự án chung cư VinCity Athena Gia Lâm nằm tại Gia Lâm, thành Phố Hà Nội, một trong những vị trí vàng trung tâm của Gia Lâm, đây đang là một trong những dự án mới của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mục đích biến chung cư VinCity Athena Gia Lâm thành một trong những dự án hot nhất khu vực.

Khu vực này tuy không phải là khu trung tâm thủ đô nhưng do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục đường trọng yếu như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố là vô cùng dễ dàng.

Hơn thế nữa hiện nay do nhu cầu công việc bắt buộc nên rất nhiều các khách hàng từ các tỉnh thành phố khác tới đây sinh sống nên việc chung cư VinCity Athena Gia Lâm gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên nên vô cùng dễ dàng đi tới các tỉnh thành phố lân cận.

Trường liên cấp Vinschool – ươm mầm tinh hoa.


Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ Bậc mầm non đến Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Là thương hiệu thứ 5 ra đời sau Vincom, Mipec, Vinpearl, Vinmec, Vincharm và là thương hiệu thứ 2 hướng tới mục tiêu xã hội. Vinschool được thừa hưởng nhiều ưu điểm trong chiến lược phát triển, cơ sở hạ tầng. 


Hệ thống tiện ích chung cư Vincity Athena Gia Lâm đem lại.

Cư dân sống tại Vincity Athena Gia Lâm không còn lo ngại về tình trạng giáo dục cho con em của mình, hay việc di chuyển đưa đón. Bởi hệ thống giáo dục này được đặt ngay trong khuôn viên khu đô thị. Vừa tiện nghi vừa tạo điều kiện văn minh cho khu đô thị và môi trường giáo dục. Với chất lượng quốc tế, Vinschool luôn là sự lựa chọn của những gia đình thông thái giúp con em có thể phát triển tốt nhát, hoàn thiên nhất.

Hầm để xe thông minh với không gian lớn


Tại Vincity Athena Gia Lâm, quý cư dân luôn yên tâm cho mọi phương tiện giao thông của gia đình với hầm để xe thông, không gian rộng lớn. Tại đây, quý dân cư sẽ vô cùng yên tâm bơi các phương tiên sẽ được đảm bảo an toàn, được giám sát 24/24 bởi hệ thống camera giám sát hiện đại cùng đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp.

Trung tâm thương mại mua sắm tiện nghi, hiện đại.

Cư dân tương lai tại dự án Chung cư Vincity Athena Gia LÂm sẽ được tận hửơng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao: vicom, vinpro, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, phòng khám vinmec, khu dạo phố. 

Hệ thống tiện ích chung cư Vincity Athena Gia Lâm đem lại.

Vinpro là cái tên không còn xa lạ đối với các sản phẩm của Vinhomes – là thương hiệu điện máy uy tín hàng đầu tại Việt Nam với chính sách bán hàng tốt, giá cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chu đáo. Tại chung cư Vincity Athena Gia Lâm, sẽ được chủ đầu tư ưu ái xây dựng siêu thị điện máy Vinpro trong nội khu dự án giúp tạo sự thuận lợi cho cư dân khi có nhu cầu mua sắm.

Bên cạnh đó, các tiện ích như siêu thi Vinmart chắc chắn sẽ được chủ đầu tư xây dựng ngay trong nội khu dự án vô cùng tiện nghi, cư dân Vincity athena Gia Lâm bước chân xuống phố là có thể mua sắm cho gia đình những sản phẩm ngon, sạch, đảm bảo an toàn.

Tags:

Không có nhận xét nào:

0986 886 925