Home »
Đăng bởi Quyên Nguyễn Hà lúc Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018


Tiềm năng đầu tư sinh lời cao luôn là một trong những ưu thế lớn tại các dự án của Vingroup. Và tại dự án biệt thự Vinhomes Lagoon Gia Lâm cũng không ngoại lệ, nơi đây hội tụ nhiều tinh hoa mà không dự án nhà ở nào có được. Với những yếu tố đó, Vinhomes Lagoon Gia Lâm đã được rất nhiều quý khách hàng đặc biệt là các nhà đầu tư quan tâm ngay từ khi mới có thông tin chính thức từ dự án.


VINHOMES LAGOON GIA LÂM DỰ ÁN VỚI TIỀM NĂNG SINH LỢI LỚN


Điểm qua về Gia Lâm – vị trí nơi Vinhomes Lagoon Gia Lâm tọa lạc

Vị trí xây dựng dự án Vinhomes Lagoon Gia Lâm không chỉ được đánh giá là nơi có phong thủy đẹp, gần với 2 con sông lớn, vị trí này còn có nhiều lợi thế mà không dự án nào có được. Theo các chuyên gia kinh tế, tại Gia Lâm đang là nơi phát triển kinh tế rất mạnh của thành phố Hà Nội. Dó đó với việc tọa lạc tại xã Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Dương Xá nơi đây càng thêm nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế.

Ngoài ra, cư dân tại Vinhomes Lagoon Gia Lâm nói riêng và tại Vincity Gia Lâm nói chung sẽ vô cùng dễ dàng trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố. Chỉ mất hơn 10 phút lái xe, cư đan có thể đến bờ hồ, khoảng 30 phút là di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Cơ hội đầu tư Vinhomes Lagoon Gia Lâm hấp dẫn cho nhà đầu tư

Được coi là mảnh đất vàng, chính vậy mà khu Vinhomes Lagoon Gia Lâm cũng là một trong những cơ hội đầu tư có một không hai dành cho các nhà đầu tư mà không cần mạo hiểm. Với những chính sách hỗ trợ về giá ưu đãi và hấp dẫn, những khoản đầu tư dành cho biệt thự Vinhomes Lagoon Gia Lâm sẽ giúp các nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh chóng. Bên cạnh đó còn giúp các nhà đầu tư giải quyết được những vấn đề chính sách đơn giản hơn 

VINHOMES LAGOON GIA LÂM DỰ ÁN VỚI TIỀM NĂNG SINH LỢI LỚN


Vinhomes Lagoon Gia Lâm có tiềm năng sinh lời cao do đâu?

Điều đầu tiên phải kể đến: Vinhomes Lagoon Gia Lâm là siêu dự án bất dộng sản nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái Vincity Gia Lâm. Nơi đây được quy hoạch để tương lai trở thành một thành phố thu nhỏ, khép kín với đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai.

Đồng thơi chủ đầu tư uy tín luôn là một yếu tố quyết định ảnh hưởng đến tiềm năng sinh lời của dự án. Một ví dụ đơn giản để bạn dễ dàng tưởng tượng, nếu cư dân mua nhà ở những dự án cuả các chủ đầu tư kém uy tín, chất lượng nhà ở, hạ tầng nhanh xuống cấp theo thời gian, hệ thống tiện ích thiếu hoặc không có, bàn giao nhà trễ hẹn, … thì những dự án đó liệu có thể tăng giá trong tương lai được hay không?

Không chỉ có vậy, tiện ích tại Vinhomes Lagoon Gia Lâm cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp dự án càng trở nên hấp dẫn hơn. Với việc xây dựng đồng bộ các tiện ích, trong đó với hàng trăm tiện ích điểm nhấn 5 sao thì mọi nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng tối đa. Một điểm nhấn đặc biệt, chỉ có tại các dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup, đó chính là hệ thống trường học liên cấp quốc tế từ mầm non đến trung học phổ thông, đại học quốc tế, … Bên cạnh đó còn có bệnh viện đa khoa quốc tế với trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi.

An ninh tại Vinhomes Lagoon Gia Lâm là một điều tuyệt vời không thể bàn cãi. Lớp bảo vệ ngoài cùng, các chốt an ninh kiểm tra trước khi bước vào khu biệt thự, lớp an ninh tuần tra 24/24 đảm bảo đề phòng mọi vấn đề có thể xảy ra. Tất cả các lớp an ninh tại Vinhomes Lagoon Gia Lâm luôn được kiểm tra chặt chẽ để luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản và cư dân tại đây.

Quý khách quan tâm dự án hãy gọi hotline: 0986.886.925 để được hỗ trợ chi tiết


Tags:

Không có nhận xét nào:

0986 886 925