Home »
Đăng bởi Quyên Nguyễn Hà lúc Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018


Một trong những điểm làm nên khác biệt và tạo ra sức hút của khu biệt thự Vinhomes Lagoon Gia Lâm chính là sự đa dạng các loại hình nhà ở. Loại hình biệt thự tứ lập còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Và hiện tại trong các dự án của mình, Vingroup mới đưa loại hình nhà ở này tại dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Đặc biệt sự xuất hiện loại hình nhà ở hoàn toàn mới mang tên biệt thự tứ lập khiến cho các Quý khách hàng không khỏi tò mò và tìm hiểu những thông tin về loại hình nhà ở này. 


Có hay không loại hình biệt thự Tứ Lập tại Vinhomes Lagoon Gia Lâm

Vậy có hay không loại hình biệt thự Tứ lập tại dự án Vinhomes Lagoon Gia Lâm?

Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại hình nhà ở mới lạ này

Thiết kế khác biệt, độc đáo và mới lạ:

Vingroup luôn là đơn vị tiên phong trong việc tiếp thu và phát triển xu hướng mới, thành công và danh tiếng của tập đoàn này cũng chính nhờ sự nỗ lực và không ngừng mang đến những làn gió mới cho thị trường bất động sản. Và những căn biệt thự tứ lập tại dự án biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony đã gây được sự chú ý cho nhiều nhà đầu tư cũng như Quý khách hàng.

Sự khác biệt lớn nhất trong loại hình nhà tứ lập là cả một khối 4 căn chung móng xây vuông góc với nhau. Vì thế sẽ có sân trước và vườn bên, nhìn từ trước nhà chúng ta sẽ cảm giác như những căn song lập, còn nhìn từ trên xuống sẽ thấy giống một căn đơn lập đồ sộ hai mặt tiền. Ngoài ra, trong kiến trúc biệt thự còn có tính đối xứng tuyệt đối: đối xứng mặt, đối xứng cạnh, đối xứng góc, … giữa tất cả các mặt của biệt thự.

Để cho các bạn dễ tưởng tưởng thì biệt thự tứ lập là bốn biệt thự được xây giống nhau trên bốn lô đất như trên bàn cờ. Biệt thự tứ lập thường có tính đối xứng khá tuyệt đối như đối xứng mặt, đối xứng cạnh, đối xứng góc. Tính đối xứng là yếu tố cơ bản tạo lên một tổng thể cụm biệt thự tứ lập. 

Có hay không loại hình biệt thự Tứ Lập tại Vinhomes Lagoon Gia Lâm

Trong các khu đô thị hiện đại cụm công trình biệt thự tứ lập tạo thành qui hoạch tổng thể làm tăng tính đa dạng cũng như vẻ đẹp cho toàn bộ khu đô thị.

Biệt thự tứ lập thường được qui hoạch đường giao thông hoặc lối vào các nhà trên bốn cạnh của lô đất. Việc qui hoạch như vậy làm tăng không gian tiện ích chung của cả khu và việc di chuyển đi lại sẽ rất thuận tiện.

Về xây dựng thì biệt thự tứ lập có thể được xây cách của hai lô biệt thự sát cạnh vào nhau hoặc tách rời.

Với những ưu điểm về thiết kế cũng nhưng công dụng, chúng ta có thể hy vọng rằng, tại dự án biệt thự Vinhomes Lagoon Gia Lâm cũng sẽ có sự xuất hiện của loại hình nhà ở độc đáo này.

Chúng tôi sẽ thông tin tới cho quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về dự án. Đặc biệt là thông tin có hay không loại hình biệt thự tứ lập tại Vinhomes Lagoon Gia Lâm
Quý khách có thể đăng ký nhận thông tin nhanh qua HOTLINE: 0986.886.925

Tags:

Không có nhận xét nào:

0986 886 925