Home »
Đăng bởi Hiệp Đinh lúc Thứ Tư, 18 tháng 4, 2018

Dự án Vincity Dream Land Gia Lâm - dự án khu đô thị đầu tiên với thương hiệu Vincity, dòng bất động sản có giá thành hợp lý để phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng với mức thu nhập tầm trung bình khá tại Gia Lâm, Hà Nội.

THÔNG TIN CHUNG CƯ VINCITY DREAM LAND GIA LÂM


Vincity là thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup, cùng với Vinhomes, Vincity là thương hiệu bất động sản thứ 2 của Vingroup trong lĩnh vực bất động sản. Dự kiến tại Hà Nội hiện tại có 2 dự án chuẩn bị triển khai trong năm 2018 đó chính là Vincity Dreamland Gia Lâm dành cho khách ở phía đông thành phố  và Vincity Tây Mỗ, Đại Mỗ dành cho những khách hàng ở phí tây thành phố. 

Tổng quan dự án Vincity Dreamland Gia Lâm
Dự án Vincity Gia Lâm với tổ hợp chung cư cùng biệt thự đây là khu đô thị lớn nhất hiện tại của Vinhomes với diện tích lên đến 300ha, Vincity Gia Lâm sẽ có đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ cư dân.

Tên dự án: VinCity Gia Lâm.
Chủ đầu tư: Vingroup. 
Quy mô: 300 ha. 
Thiết kế dự kiến: 76 tòa chung cư.
Chiều cao thiết kế dự kiến: 25-30 tầng.
Vị trí: Kiêu Kỵ - Gia Lâm - Hà Nội

Vị trí Vincity Dreamland Gia Lâm

Dự án Vincity Dreamland Gia Lâm tọa lạc tại giao giữa Kiêu Kỵ và Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội. Với giao thông thuận tiện, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào thành phố qua cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Chương Dương. Cư dân chỉ mất từ 10 - 15 phút là có thể vào đến trung tâm thành phố.
THÔNG TIN CHUNG CƯ VINCITY DREAM LAND GIA LÂM

Vị trí giao thông thuận lợi:
Cách trung tâm thành phố 10 phút
Cách Vinhomes RiverSide 10 phút
Cách sân bay Nội Bài 30 phút
Cách khu đô thị Ecopark 5 phút
Cách Aeon Long Biên 10 phút
Cách bến xe Gia Lâm 10 phút

Hệ thống tiện ích 

Tại Vincity Dreamland Gia Lâm sẽ có đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ cư dân. Từ hệ thống trung tâm thương mại đến hệ thống siêu thị phục vụ nhu cầu thiết yếu như Vinmart đến những sản phẩm công nghệ hiện đại và những hãng thời trang thương hiệu đẳng cấp.

- Trung tâm thương mại
- Bệnh viện Vinmec
- Trường học Vinschool
- Khu phức hợp thể thao, spa...
- An ninh đảm bảo 24/24

Thông tin mang tính tham khảo, chưa chính xác từ chủ đầu tư.

Tags:

Không có nhận xét nào:

0986 886 925