Home »
Đăng bởi Hiệp Đinh lúc Thứ Năm, 12 tháng 4, 2018

Dự án biệt thự Vinhomes Lagoon Gia Lâm là dự án sản phẩm biệt thự thấp tầng được xây dựng với quy mô rộng lớn nằm trong quỹ đất rộng 300ha tại Quận Gia Lâm, dự án biệt thự Vinhomes Lagoon Gia Lâm được cho là khu đô thị hiện đại bậc nhất Hà Nội với những tiện ích hàng đầu cùng hệ sinh thái nghỉ dưỡng ngay tại chính những căn biệt thự trong dự án rộng 300ha tại Gia Lâm. Vinhomes Lagoon cũng chính là sản phẩm đánh giá xứng đáng với đẳng cấp sống thượng lưu bao quanh hệ sinh thái sông nước rộng hàng chục hecta trong dự án.

BIỆT THỰ VINHOMES LAGOON GIA LÂM

Từ đầu năm đến nay, thông tin về dự án biệt thự Vinhomes Lagoon Gia Lâm sắp được mở bán nhận được rất nhiều quan tâm của các gia đình và giới đầu tư. Theo thông tin ban đầu, khu đô thị Vinhomes Lagoon Gia Lâm sẽ bao gồm tổ hợp nhiều loại hình nhà ở, trong đó chủ yếu gồm biệt thự Vinhomes Lagoon, liền kề, shophouse… nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu về nhà ở của người dân.

Dự án Vinhomes Lagoon Gia Lâm bao giờ mở bán?
Hiện tại biệt thự Vinhomes Lagoon Gia Lâm chưa được chủ đầu tư mở bán chính thức nhưng theo thông tin chúng tôi nhận được chủ đầu tư sẽ mở bán những căn biệt thự Vinhomes Lagoon trong thời gian ngắn sắp tới.
Ngay khi có thông tin mở bán chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách hàng đồng thời nhận lịch tham quan căn hộ mẫu để Quý khách có thể đưa ra quyết định cuối cùng trước khi chọn mua căn hộ.

Những tiện ích tại dự án khu đô thị Vinhomes Lagoon Gia Lâm:
Khu biệt thự Vinhomes Lagoon Gia Lâm không chỉ được bao bọc bởi hàng loạt các tiện ích ngoại khu lớn gồm các bệnh viện đa khoa, hệ thống trường học các cấp, trung tâm thương mại, công viên vui chơi giải trí… mà ngay chính tại dự án, chủ đầu tư đã xây dựng các tiện ích đồng bộ đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu của cư dân. Theo đó, tất cả các tiện ích về giáo dục, y tế, vui chơi giải trí, mua sắm, các tiện ích cho người già, trẻ em… đều được xây dựng với chất lượng cao. 
BIỆT THỰ VINHOMES LAGOON GIA LÂM

Theo dự kiến, tại khu đô thị Vinhomes Lagoon Gia Lâm sẽ được chủ đầu tư xây dựng khoảng gần 2000 tiện ích, trong đó có nhiều tiện ích điểm nhấn chỉ có tại các dự án bất động sản cao cấp của tập đoàn, như trường liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, hồ điều hòa, hệ thống siêu thị Vinmart, Vinpro… Sau khi được xây dựng, các tiện ích như hồ điều hòa, công viên vui chơi cho trẻ em, các khu tập thể dục thể thao, sân bóng, thư viện, vườn dưỡng sinh cho người lớn tuổi… đều được chủ đầu tư chú trọng và xây dựng. 

Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư.


Tags:

Không có nhận xét nào:

0986 886 925