Home »
Đăng bởi Hiệp Đinh lúc Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018

Dự án Vincity Gia Lâm có vị trí tại ngay trung tâm của huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Vincity gồm 2 phân khúc đó là căn hộ bình dân Vincity Dreamland và biệt thự cao cấp Vinhomes Lagoon Gia Lâm, dự án đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng bởi đây là dự án được đầu tư bài bản bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng là Vingroup.

DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM CÓ NHỮNG GÌ ?
Ảnh Minh Họa


Dự án có diện tích khoảng 300 ha nằm trong khuôn viên trung tâm của huyện Gia Lâm. Đây là một huyện có sự phát triển năng động, mạnh mẽ và vượt trội trong thời gian gần đây. Rất nhiều các Công ty, nhà máy, các trụ sở cơ quan, các dự án bất động sản… đang được tập trung đầu tư tại đây cùng phát triển với huyện Gia Lâm. Gia Lâm có tiềm năng và lợi thế phát triển rất lớn bởi có giao thông thuận tiện tới các tỉnh vệ tinh Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc… và Gia Lâm cũng kết nối rất thuận tiện với các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa…

 Dự án Vincity Gia Lâm gồm những gì?

Chung cư Vincity Dream Land với khoảng gần 70 tòa nhà cao tầng từ 22 đến 32 tầng phục vụ nhu cầu của đại bộ phận những người có tầm tài chính trung bình hoặc thấp. Giá trị căn hộ rơi vào khoảng 700 triệu đồng cho căn 1 phòng ngủ. Tại đây xây dựng những căn hộ 1 phòng ngủ đến 2 hay 3 phòng ngủ phục vụ nhu cầu ở và sinh hoạt đa dạng của khách hàng.
DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM CÓ NHỮNG GÌ ?
Ảnh minh họa


Tiếp đến là Biệt thự Vinhomes Lagoon dành cho những người có tầm tài chính từ 5 tỷ đến hơn 10 tỷ và muốn ở những biệt thự đẳng cấp ngay tại ven sông giống như Vinhome Riverside. Biệt thự được Vingroup đầu tư bài bản với chất lượng cao, thiết kế thông minh và kết hợp tính hiện đại và truyền thống, đồng thời hòa mình vào không gian xanh trong lành tại Gia Lâm.

Biệt thự Vinhomes Lagoon chính là ngôi nhà hạnh phúc tại Vincity Gia Lâm

Đối với những người có tầm tài chính khoảng từ 5 tỷ trở lên thì việc đầu tư hoặc để ở tại Biệt thự Vinhomes Lagoon là sự lựa chọn khôn ngoan. Với kinh nghiệm, bề dày truyền thống cũng như uy tín của thương hiệu Vingroup chắc chắn rằng đây sẽ là nơi an cư lý tưởng của cư dân. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu dự án thì hãy sớm liên hệ tới chúng tôi để có quỹ căn và thông tin đầy đủ, chính xác nhất.

Thông tin mang tính tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư.

Tags:

Không có nhận xét nào:

0986 886 925